Giới thiệu về SOCDO.VN

 


 

Socdo.vn có những gì???

Socdo.vn – Là nền tảng mua  sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử, phân phối các sản phẩm thương hiệu chính hãng.
Về bán lẻ.
- Bán hàng qua Dropshiping
- Bán hàng qua CTV
- Bán hàng Affiliate
- Bán trực tiếp trên trang.
Socdo.vn sẽ giúp người bán tạo lập trang web bán hàng riêng chỉ bằng thao tác kéo thả trong vòng 5 PHÚT, Với thư viện hàng trăm gian hàng đa dạng và theo mùa. Các công cụ được cung cấp MIỄN PHÍ.
Về bán Buôn.
- Cung cấp nền tảng xây dựng kênh Affiliate cho các hãng
- Cung cấp nền tảng kết nối trực tiếp Hãng với cửa hàng không thông qua kênh pp.

 

Học viện SocDo uni.
- Đăng tải các video hướng dẫn bán hàng
- Tổ chức lớp đào tạo HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ online hoặc trực tiếp.

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời cùng dịch vụ mua sắm trực tuyến tin cậy. Socdo.vn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất đảm bảo uy tín, với hàng chục ngàn sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

Lĩnh vực hoạt động:

-         Ngành hàng gia dụng và thiết bị điện gia dụngSản phẩm có chọn lọc, hàng chính hãng và chế độ bảo hành đầy đủ. Socdo.vn  đang hợp tác cùng nhiều nhãn hàng gia dụng lớn lâu năm, có thương hiệu và uy tín trên thị trường: Hyundai, Sato, Fumak, Goldsun, Olivo, Galuz, Foodcom, Hiệp Hưng, Trường Thọ, Gen Electrics, Kosmen...


-        
Ngành hàng tiêu dùng hóa mỹ phẩmSocdo.vn hiện đang là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Komlife Việt Nam- đơn vị chủ quản, sản xuất nhiều thương hiệu hàng tiêu dùng, hóa mỹ phẩm tẩy rửa như: Nước giặt xả SPY , Sản phẩm giặt tẩy em bé Abby, Nước rửa bát Spy, Nước lau nhà Spy, Mỹ phẩm GIVEBE…-        
Ngành hàng y tế và sức khỏeCuộc sống hiện đại khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe gia đình ngày một tăng cao, nhiều gia đình không ngại đầu tư các thiết bị y tế tại nhà giúp các thành viên kiểm tra, phòng tránh được bệnh tật. Hiểu được nhu cầu đó, Socdo.vn  luôn lựa chọn những sản phẩm Chăm sóc sức khỏe uy tín, đảm bảo giấy tờ chứng nhận xuất xứ và kiểm định chất lượng đầy đủ.


-        
Ngành hàng mỹ phẩm và thiết bị chăm sóc sắc đẹpVới mục tiêu giúp cho khách hàng chăm sóc da toàn diện, Socdo.vn cung cấp các sản phẩm chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Laco, Sunmay, Dr Belter, Lifetrons, Aroma... Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt mua những sản phẩm làm đẹp này tại Socdo.vn.
Bên cạnh đó Socdo.vn cũng đang phát triển bán hàng online đa kênh . Liên tục tuyển và đồng hành cùng đội ngũ CTV – Dropship bán hàng phủ rộng khắp toàn quốc. Với đội ngũ nhân lực sáng tạo nội dung và không ngừng phát triển cải tiến xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp  để tiếp cận với tệp khách hàng đa diện, chúng tôi cam kết:

1. Cung cấp sản phẩm chính hãng, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, kiểm định chất lượng đầy đủ và hoạt động minh bạch.
2. Giao hàng đúng mới mô tả.
3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn nhiệt tình, bảo hành sau bán hàng.

Truy cập các kênh thông tin chính thức của Socdo.vn để xem thật nhiều thông tin hơn tại:

 

Thông tin liên hệ:

-         Địa chỉ: số 18, LK39, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP. Hà Nội

-         Hotline: 0943.051.818

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của SOCDO.VN!

                                                    

Bạn có chắc chắn thực hiện hàng động này!
Xin chào
close nav
Thông báo
Chat hỗ trợ
Chat ngay